Đất nền

Đất Nền Nhà Phố Khu Đảo Kim Cương Saigon Mystery Villas Quận 2

Giá: 9 tỷ

Vị trí: Khu Đảo Kim Cương, Bát Nàn, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp.HCM

Số Block: Đang cập nhật

Dự án Saigon Mystery Villas là dự án tiếp nối các dự án thành công của chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp. Saigon Mystery Villas toạ lạc tại Đảo Kim Cương, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 một trong những vị trí các mặt view sông đẹp nhất Sài Gòn. Hưng Thịnh triển khai chuổi phúc hợp gồm Villa, nhà phố, căn hộ được đông đảo khách hàng  trông đợ trong năm 2017.

Biệt Thự Biển Cam Ranh Mystery Villas-Bãi Dài Cam Ranh Nha Trang

Giá: 7.6 tỷ/ Căn

Vị trí: Nguyễn Tất Thành, Bãi Dài Cam Ranh, Khánh Hòa

Số Block: Đang cập nhật

Cam Ranh Mystery Villas mang vẻ đẹp ngọt lịm của nàng thiếu nữ đôi mươi. Với tầm nhìn trải rộng hướng biển, mỗi căn biệt thự ở Cam Ranh Mystery Villas thu trọn bức tranh biển trời mênh mông khiến hàng triệu du khách ngẩn ngơ mỗi khi về đây chiêm ngưỡng.

Sentosa Villa Phan Thiết- Đất Nền Biệt Thự Nghỉ Dưỡng Mũi Né

Giá: 5-6 triệu/m2

Vị trí: Đường Huỳnh Thúc Kháng trung tâm Mũi Né, thành phố Phan Thiết.

Số Block: 283 căn

Sentosa villa view hướng biển được thiết kế theo phong cách sang trọng & hiện đại. khu villas sentosa có vị trí đẹp và thuận lợi vì nằm ngay khu vực trung tâm resort của phan thiết có view nhìn bao quát cả vịnh mũi né và tp.Phan Thiết.

Đất nền Cam Ranh-Golden Bay Bãi Dài Cam Ranh Nha Trang

Giá: 6-11 triệu/m2

Vị trí: Bãi Dài, Cam Ranh, Nha Trang

Số Block: 79 ha

Goleden Bay là khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tọa lạc tại Bắc Bán Đảo Cam Ranh– nơi được quy hoạch thành khu kinh tế – du lịch trọng điểm, mang tầm Quốc gia và Quốc tế của tỉnh Khánh Hòa. 
Quy mô 79 ha, gồm 8 tiểu khu, mỗi tiểu khu mang âm hưởng kiến trúc của một quốc gia phát triển: Pháp, Ý, Mỹ, Nga, Nhật, Hàn Quốc, Tây Ban Nha và Úc.